Từ Hy Bí Sử
New 4/20
6.8

Từ Hy Bí Sử

04/12/2019
6.8

Từ Hy Bí Sử

0 Votes 16

Triều đại Nhà Thanh dưới sự nắm quyền của Từ An Thái Hậu và Tư Hi Thái Hậu, sau khi Hàm Phong Đế băng hà.

1997
Du Cang, Tư Cầm Cao Oa, Triệu Quân, Lý Nghênh Thu, Dương Hải Yến, Triệu Phụng Hà, Huỳnh Tông Lạc
Song Phụng Kỳ Án
New 10/22
7.5
7.5

Song Phụng Kỳ Án

0 Votes 197

Phim lấy bối cảnh đời nhà Minh (Trung Quốc) xoay quanh vụ án tình tay ba giữa tiểu thư Ngọc Phụng, nàng thợ thêu Thái Phụng với chàng thư sinh Tần Côn Bàng. Vật chứng duy nhất buộc họ Tần bị bắt giam vào ngục chính là chiếc khăn thêu vấy máu Thái Phụng. Tiểu thư Ngọc Phụng quyết tâm truy tìm kẻ ám hại vị hôn phu của mình, nhưng nàng bất lực trước cửa quan tham ô, cố tình đục khoét tiền của người lương thiện và vụ án hoàn toàn bị đảo ngược từ cấp huyện, lên cấp phủ rồi tổng đốc tỉnh. Hóa ra, người có tội thì nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật, kẻ vô tội thì bị tống giam vào ngục...

1998
Các Lệ Lệ, Tào Vệ Vũ, Điền Thiếu Quân, Bảo Quốc An, Tào Dĩnh
Trời Trên Cao
New 14/24
6.9

Trời Trên Cao

09/11/2019
6.9

Trời Trên Cao

0 Votes 190

Chu Nam phát hiện người yêu đã chia tay 10 năm trước bị vướng vào một vụ án y khoa mà chính cô là công tố viên đảm nhận. Cùng lúc đó, việc kinh doanh của cha lại gặp vấn đề, mọi cố gắng đang nhằm che đậy sự thật nào đó.

2003
Giang San, Liễu Vân Long, Tôn Tư Hàn, Trương Thiên Hành
Bao Thanh Thiên: Thất Hiệp Ngũ Nghĩa
New 20/72
7.4
7.4

Bao Thanh Thiên: Thất Hiệp Ngũ Nghĩa

0 Votes 376

Thất Hiệp Ngũ Nghĩa là bộ phim kể về những vụ phá án của vị quan được người đời gọi là Bao Thanh Thiên với sự giúp sức của Công Tôn Sách, chàng hộ vệ giỏi võ công Triển Chiêu, cùng Vương Triều, Mã Hán, Trương Long, Triệu Hổ và Ngũ Thử Hạm Không Đảo. Thất Hiệp Ngũ Nghĩa gồm những câu chuyện đặc sắc sau: Chân mệnh thiên tử, Tưởng Bình cưới vợ, Khổn Long Sách, Anh hùng vô lệ, Công chúa đào hôn, Song thù oán, Nộ phạm thiên điều, Thái tuế trang, Thái sư về triều, Bao Công đấu pháp vương, Phụng hoàng tung cánh, Mỹ nhân như ngọc kiếm như cầu vồng

1994
Tiêu Ân Tuấn, Tôn Hưng, Trương Phục Kiến, Đặng An Ninh, Lâm Tại Bồi, Du An Thuận, Phó Lôi, Thai Trí Nguyên
Thái Bình Thiên Quốc
New 20/20
6.7
6.7

Thái Bình Thiên Quốc

0 Votes 477

“Thái Bình Thiên Quốc” – một trong những tác phẩm lớn nhất ở thế kỷ 20 của Trung tâm sản xuất phim truyền hình Ðài Truyền hình Trung Ương Trung Quốc, đã tái hiện chân thực và hấp dẫn phong trào đấu tranh của nhân dân Trung Hoa. Đây là một phong trào lớn về qui mô, mức độ ảnh hưởng lan rộng và thu hút đông đảo nhân tài, dân chúng tham gia, bộ máy lãnh đạo hoàn chỉnh. Tham gia diễn xuất trong bộ phim đều là những người đoạt giải thưởng lớn cấp quốc gia.

1997
Sử Khả, Hồ Khánh Thụ, Dương Khánh Tường, Mã Y Lợi, Trương Tân Nguyên, Hà Chí Khanh
Vượt Long Môn
New 22/30
6.8

Vượt Long Môn

28/10/2019
6.8

Vượt Long Môn

0 Votes 438

Bộ phim dựa trên sự thật lịch sử của những năm Khang Hy, kể về một trường hợp khó hiểu của kỳ thi đế quốc: Ngũ Tư Hiền đầy nhiệt huyết để tham gia kỳ thi khoa học, nhưng anh ta không được dự đoán là đỗ đạt vì anh ta đã chứng kiến hành vi xấu của quan lại của trường. Từ đây, thống đốc mới của Giang Tô - Trương Bá Hành có nguy cơ bị điều tra. Trong trận chiến "mạnh mẽ" khốc liệt, Ngũ Tư Hiền đã bị cầm tù, và người vợ xinh đẹp của anh ta đã bị bức hại.

2003
Lý Bảo Điền, Trần Nhuệ, Như Bình, Diêu Lỗ, Đào Sở Mẫn, Khấu Chấn Hải
Long Phụng Thần Tướng
New 20/20
9.3
9.3

Long Phụng Thần Tướng

0 Votes 520

Lý Ngọc Long phụng mệnh tìm sư muội Lữ Thúy Phượng. Nàng bởi vì mệnh định mà cần một vị hôn phu tương hợp mới có thể thoát khỏi số phận. Thời điểm biết được tin của Thúy Phượng cũng là khi trên giang hồ bắt đầu xuất hiện kẻ mượn các vị thuốc làm điều xằng bậy.

1990
Bạch Mưu, Mạnh Lệ Bình, Lưu Thiếu Quân, Lưu Lệ Linh
Nhiệm Vụ Khói Lửa
New 20/20
7.9
7.9

Nhiệm Vụ Khói Lửa

0 Votes 555

Phim Nhiệm Vụ Khói Lửa là câu chuyện về những anh lính cứu hoả. Trong phút giây sinh tử, họ sẵn sàng đánh đổi tính mạng của mình để cứu lấy những sinh mạng mong manh khác.

2004
An Dĩ Hiên, Lam Chính Long, Trương Hiếu Toàn, Y Chính, Lý Thiên Trụ, Đường Vũ Triết
Cô Dâu Trưởng Nam
New 20/20
6.6
6.6

Cô Dâu Trưởng Nam

0 Votes 671

Từ một công nhân may có xuất thân nghèo khó, Tố Hoa bất ngờ trở thành vợ của tổng giám đốc Chí Long – con trai trưởng của nhà họ Dương danh tiếng. Điều đó có thể là một giấc mơ của nhiều cô gái trẻ nhưng với Tố Hoa đằng sau đám cưới hoành tráng, xa hoa ấy là sự bắt đầu của một bi kịch bởi nó chỉ là một cuộc hôn nhân đổi chác.

2000
Thôi Hạo Nhiên, Trần Mỹ Phụng, Trương Lưu Huỳnh
Phát Súng Ân Huệ
New 36/56
6
6

Phát Súng Ân Huệ

0 Votes 1,107

Salvador Chaparro – một diễn viên kịch luôn mơ ước trở thành một ngôi sao nhưng chưa bao giờ có cơ hội thực sự. Vì thế anh luôn sống trong tình trạng tài chính khó khăn. Anh chưa bao giờ gặp cha mình và phải tự chăm sóc mẹ mình. Bác sỹ Mercedes đã tìm ra khối u não cần được loại bỏ một cách khẩn cấp cho con gái của anh là Anita. Khó khăn bủa vây thì ông trùm ma túy, Vicente Vallejo yêu cầu Salvador trở thành bản sao của mình để quyết định tự thú với chính quyền. Salvador không thể từ chối đề nghị này và đảm nhiệm vai diễn khó khăn nhất trong cuộc đời.

2015
Robinson Díaz, Greicy Rendón, Natalia Durán, Nicolás Montero
Thần Chết
Hot 30/30
8.1

Thần Chết

09/09/2019
8.1

Thần Chết

0 Votes 1,081

"Black" kể về thần chết Black bị giáng xuống trần gian vì đem lòng yêu cô gái phàm trần với hình hài con người, anh thường được gọi với biệt danh “Thần chết của mọi tội phạm” bởi sự lạnh lùng, vô cảm khi đối mặt với những xác chết man rợ. Anh quen biết với một cô gái cũng có khả năng đặc biệt là Kang Ha Ram, người có thể dự đoán được cái chết nhưng lại bị ám ảnh bởi 1 bóng đen. Câu chuyện giữa họ sẽ ra sao khi 2 con người đặc biệt gặp nhau.

2017
Song Seung Hun, Go Ara, Lee El, Kim Dong Jun, Jo Jae Yoon
Hiên Viên Kiếm
Hot 31/31
8.2

Hiên Viên Kiếm

05/08/2019
8.2

Hiên Viên Kiếm

0 Votes 1,929

Hiên Viên Kiếm Hán Chi Vân xoay quanh hai anh em Triều Vân (Trương Vân Long) và Mộ Vân (Vu Mông Lung). Từ nhỏ, hai người đã thất lạc nhau trong chiến loạn. Sau này lớn lên, Triều Vân cùng Mộ Vân mang trong mình sứ mệnh anh hùng và đợi đến ngày xả thân vì nghĩa.

2007
Trương Vân Long, Vu Mông Lung, Quan Hiểu Đồng, Cao Vỹ Quang, Cúc Tịnh Y, Trương Giai Ninh
Thư Kiếm Tình Hiệp
Hot 33/33
6.1
6.1

Thư Kiếm Tình Hiệp

0 Votes 1,445

Phim xoay quanh cuộc đời đầy sóng gió của Liễu Tam Biến, một thi nhân văn võ song toàn thời Bắc Tống. Chàng cũng là người gánh trên vai sứ mạng phản Tống phục Đường và khiến cho bốn nàng mỹ nữ: Sở Sở, Trùng Trùng, Dã Lệ Vượng Na, Tú Hương mê đắm...

2004
Lâm Chí Dĩnh, Lý Tông Hàn, Hồ Khả, Hà Mỹ Điền
Mỹ Vị Kỳ Duyên
Hot 56/56
7.7
7.7

Mỹ Vị Kỳ Duyên

0 Votes 2,792

Phim Mỹ Vị Kỳ Duyên là câu chuyện tình trắc trở của anh chàng đầu bếp đam mê ẩm thực phương Tây, Lý Vũ Triết (Mike Angelo) và biên tập viên chương trình ẩm có vị giác cực kỳ mẫn cảm Tống Giai Minh (Mao Hiểu Đồng). Họ “ghét nhau từ cái nhìn đầu tiên”khi cùng tham gia một chương trình ẩm thực nhưng lại dần dần 2 người đều nảy sinh tình cảm với người kia, không ngờ lúc này tình yêu của họ gặp phải thử thách do ân oán của đời trước…

2017
Mao Hiểu Đồng, Trần Hân Dư, Trương Vũ Kiếm, Mike Angelo
Mùa Hè Của Hồ Ly
Hot 44/44
5.8
5.8

Mùa Hè Của Hồ Ly

0 Votes 2,115

Cố Thừa Trạch là chủ tịch tập đoàn Cố thi, là con nuôi của của Cố Thái Thái. Cố Thái Thái mong muốn Cố Cẩm Quân vào công ty của mình làm việc, nhưng Cẩm Quân lại không một chút để ý. Vì thế Cố Thái Thái bố trí Cố Thừa Trạch giúp đỡ Cẩm Quân nhậm chức. Trong lúc này, Cố Thừa Trạch quen biết với nhà thiết kế Lê Yến Thư, cũng biết được cô gái này đã từng cùng Cẩm Quân qua lại, đối với Cẩm Quân ảnh hưởng sâu đậm. Cố Thừa Trạch lợi dụng điều này, thông báo tuyển cô vào công ty, hai người trong quá trình làm việc cùng nhau đã nảy sinh tình cảm. Cố Cẩm Quân gặp lại Lê Yến Thư, quyết tâm theo đuổi cô lại. Cố Thái Thái khi biết được chuyện này nhất mực phản đối, yêu cầu tách 2 người ra, và tình cảnh này giúp cho Thừa Trạch và Yến Thư đi đến với nhau. Một việc ngoài ý muốn xảy ra, đó là Cố Thừa Trạch xảy ra tai nạn, thân thế của anh được tiết lộ là con trai ruột của Cố tiên sinh. Cố Thừa Trạch không thể chấp nhận, tình thần suy sút. Cuối cùng có Yến Thư làm bạn, đi qua thời gian khó khăn....

2017
Vương Nghiên Chi, Trương Hâm, Khương Triều, Đàm Tùng Vận
Hiệp Sĩ Áo Xanh
New
8.6

Hiệp Sĩ Áo Xanh

24/05/2019
8.6

Hiệp Sĩ Áo Xanh

0 Votes 184

Nông nổi, nhẹ dạ nghe theo lời nịnh bợ, xúi bẩy của kẻ xấu, Bọ ngựa mang danh hiệp sĩ đi đánh những người bạn tốt. Khi chứng kiến tận mắt những hành động của kẻ xấu, Bọ Ngựa có nhận ra sai lầm của mình? Chú sẽ làm gì để xứng với danh hiệu Hiệp sĩ áo xanh của mình?

2014
hoạt hình
Kẻ Lạc Loài
New
8.4

Kẻ Lạc Loài

24/05/2019
8.4

Kẻ Lạc Loài

0 Votes 146

Xoay quanh câu chuyện vừa đáng giận vừa đáng thương của Chim lạ, chúng ta nhận ra một điều : Trong cuộc sống, nếu không biết ý thức về bản thân, háo danh, ganh đua quá sức, tự tách mình ra khỏi đồng loại thì sẽ khó tránh khỏi kết cục bi thảm.

2009
hoạt hình
Nữ Sinh Trung Học
Hot 11/11
8.3
8.3

Nữ Sinh Trung Học

0 Votes 2,660

Phim kể về một người phụ nữ quyến rũ xuất hiện trong lễ khai trường. Không ai biết cô ấy ở đâu, trước đây từng làm gì. Cô trở thành học sinh ở độ tuổi 35, gấp đôi độ tuổi của học sinh bình thường và trở thành trò cười vì cái tên Baba (bà già). Người phụ nữ kỳ quặc này đã tuyên bố trước lớp mục đích đi học là để làm quen với 100 người bạn. Trong lớp cô ta chăm chỉ học bài, ghi chú cẩn thận và ứng đáp xuất sắc trong các môn học trừ Tiếng Nhật. Giờ nghỉ giải lao thì hút thuốc cùng thầy giáo và sau giờ học thì tự mình thưởng thức ly bia. Rất nhanh chóng, cô bị cuốn theo những câu chuyện đen tối ở trường học, những trò gian lận, bắt nạt học sinh, sự yếu đuối của những nạn nhân và cô ấy không thể khoanh tay đứng nhìn....

2013
Yonekura Ryoko, Mizobata Junpei, Katase Nana, Masu Takeshi, Katoono Taikou
Để Mai Tính
Hot
4.8

Để Mai Tính

20/08/2019
4.8

Để Mai Tính

0 Votes 418

Trong lúc đang đau khổ vì mối tình dang dở với Mai, Dũng gặp Hội, một ông chủ đồng tính, đang thất vọng với bi kịch tình yêu của mình và muốn tìm bạn tình mới. Liệu chàng trai bình thường kia có giữ được mãi ngọn lửa tình yêu với cô ca sỹ và lý tưởng của mình trong cuộc sống?

2010
Dustin Nguyễn, Thái Hòa, Johnny Trí Nguyễn, Kathy Uyên
Hương Ga
Hot
5.8

Hương Ga

15/08/2019
5.8

Hương Ga

0 Votes 1,031

Từ một cô bé ngây thơ trong sáng tên Diệu, vì dòng đời xô đẩy cô đã đổi tên là Hương “ga” và trở thành một tay giang hồ khét tiếng khiến ai cũng phải nể sợ ở khu vực sân ga một thời. Bộ phim không chỉ cho người xem thấy bộ mặt thật của các ông, bà trùm mà đằng sau những con người đó, lòng tốt và trắc ẩn vẫn còn sâu thẳm trong con tim họ. Chỉ vì hoàn cảnh nghiệt ngã, nên lòng người cũng rẽ hướng.

2014
Chi Bảo, Trang Trần, Chi Pu, Trương Ngọc Ánh
Ánh Sáng
Hot
6.3

Ánh Sáng

10/07/2019
6.3

Ánh Sáng

0 Votes 478

Nhã Phương vào vai Dương. Bi kịch người mẹ bệnh nặng ra đi trong một đêm mưa gió khi cha vắng nhà đã hình thành nỗi hận thù giữa cha con Dương. Sau đó, cô bị mù cả 2 mắt bởi một tai nạn.Thời gian qua đi, Dương trở thành thiếu nữ xinh đẹp nhưng đôi mắt của cô đã không thể nhìn thấy ánh sáng. Sau đó, nhờ một phép màu, Dương nhìn thấy trở lại..

2016
Nhã Phương
Từ Hy Bí Sử
New 4/20
6.7

Từ Hy Bí Sử

04/12/2019
6.7

Từ Hy Bí Sử

0 Votes 16

Triều đại Nhà Thanh dưới sự nắm quyền của Từ An Thái Hậu và Tư Hi Thái Hậu, sau khi Hàm Phong Đế băng hà.

1997
Du Cang, Tư Cầm Cao Oa, Triệu Quân, Lý Nghênh Thu, Dương Hải Yến, Triệu Phụng Hà, Huỳnh Tông Lạc
Song Phụng Kỳ Án
New 10/22
6.5
6.5

Song Phụng Kỳ Án

0 Votes 196

Phim lấy bối cảnh đời nhà Minh (Trung Quốc) xoay quanh vụ án tình tay ba giữa tiểu thư Ngọc Phụng, nàng thợ thêu Thái Phụng với chàng thư sinh Tần Côn Bàng. Vật chứng duy nhất buộc họ Tần bị bắt giam vào ngục chính là chiếc khăn thêu vấy máu Thái Phụng. Tiểu thư Ngọc Phụng quyết tâm truy tìm kẻ ám hại vị hôn phu của mình, nhưng nàng bất lực trước cửa quan tham ô, cố tình đục khoét tiền của người lương thiện và vụ án hoàn toàn bị đảo ngược từ cấp huyện, lên cấp phủ rồi tổng đốc tỉnh. Hóa ra, người có tội thì nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật, kẻ vô tội thì bị tống giam vào ngục...

1998
Các Lệ Lệ, Tào Vệ Vũ, Điền Thiếu Quân, Bảo Quốc An, Tào Dĩnh
Trời Trên Cao
New 14/24
7.9

Trời Trên Cao

09/11/2019
7.9

Trời Trên Cao

0 Votes 189

Chu Nam phát hiện người yêu đã chia tay 10 năm trước bị vướng vào một vụ án y khoa mà chính cô là công tố viên đảm nhận. Cùng lúc đó, việc kinh doanh của cha lại gặp vấn đề, mọi cố gắng đang nhằm che đậy sự thật nào đó.

2003
Giang San, Liễu Vân Long, Tôn Tư Hàn, Trương Thiên Hành
Bao Thanh Thiên: Thất Hiệp Ngũ Nghĩa
New 20/72
7.3
7.3

Bao Thanh Thiên: Thất Hiệp Ngũ Nghĩa

0 Votes 376

Thất Hiệp Ngũ Nghĩa là bộ phim kể về những vụ phá án của vị quan được người đời gọi là Bao Thanh Thiên với sự giúp sức của Công Tôn Sách, chàng hộ vệ giỏi võ công Triển Chiêu, cùng Vương Triều, Mã Hán, Trương Long, Triệu Hổ và Ngũ Thử Hạm Không Đảo. Thất Hiệp Ngũ Nghĩa gồm những câu chuyện đặc sắc sau: Chân mệnh thiên tử, Tưởng Bình cưới vợ, Khổn Long Sách, Anh hùng vô lệ, Công chúa đào hôn, Song thù oán, Nộ phạm thiên điều, Thái tuế trang, Thái sư về triều, Bao Công đấu pháp vương, Phụng hoàng tung cánh, Mỹ nhân như ngọc kiếm như cầu vồng

1994
Tiêu Ân Tuấn, Tôn Hưng, Trương Phục Kiến, Đặng An Ninh, Lâm Tại Bồi, Du An Thuận, Phó Lôi, Thai Trí Nguyên
Thái Bình Thiên Quốc
New 20/20
8
8

Thái Bình Thiên Quốc

0 Votes 477

“Thái Bình Thiên Quốc” – một trong những tác phẩm lớn nhất ở thế kỷ 20 của Trung tâm sản xuất phim truyền hình Ðài Truyền hình Trung Ương Trung Quốc, đã tái hiện chân thực và hấp dẫn phong trào đấu tranh của nhân dân Trung Hoa. Đây là một phong trào lớn về qui mô, mức độ ảnh hưởng lan rộng và thu hút đông đảo nhân tài, dân chúng tham gia, bộ máy lãnh đạo hoàn chỉnh. Tham gia diễn xuất trong bộ phim đều là những người đoạt giải thưởng lớn cấp quốc gia.

1997
Sử Khả, Hồ Khánh Thụ, Dương Khánh Tường, Mã Y Lợi, Trương Tân Nguyên, Hà Chí Khanh
Vượt Long Môn
New 22/30
7.3

Vượt Long Môn

28/10/2019
7.3

Vượt Long Môn

0 Votes 437

Bộ phim dựa trên sự thật lịch sử của những năm Khang Hy, kể về một trường hợp khó hiểu của kỳ thi đế quốc: Ngũ Tư Hiền đầy nhiệt huyết để tham gia kỳ thi khoa học, nhưng anh ta không được dự đoán là đỗ đạt vì anh ta đã chứng kiến hành vi xấu của quan lại của trường. Từ đây, thống đốc mới của Giang Tô - Trương Bá Hành có nguy cơ bị điều tra. Trong trận chiến "mạnh mẽ" khốc liệt, Ngũ Tư Hiền đã bị cầm tù, và người vợ xinh đẹp của anh ta đã bị bức hại.

2003
Lý Bảo Điền, Trần Nhuệ, Như Bình, Diêu Lỗ, Đào Sở Mẫn, Khấu Chấn Hải
Long Phụng Thần Tướng
New 20/20
5.3
5.3

Long Phụng Thần Tướng

0 Votes 520

Lý Ngọc Long phụng mệnh tìm sư muội Lữ Thúy Phượng. Nàng bởi vì mệnh định mà cần một vị hôn phu tương hợp mới có thể thoát khỏi số phận. Thời điểm biết được tin của Thúy Phượng cũng là khi trên giang hồ bắt đầu xuất hiện kẻ mượn các vị thuốc làm điều xằng bậy.

1990
Bạch Mưu, Mạnh Lệ Bình, Lưu Thiếu Quân, Lưu Lệ Linh
Nhiệm Vụ Khói Lửa
New 20/20
5.4
5.4

Nhiệm Vụ Khói Lửa

0 Votes 555

Phim Nhiệm Vụ Khói Lửa là câu chuyện về những anh lính cứu hoả. Trong phút giây sinh tử, họ sẵn sàng đánh đổi tính mạng của mình để cứu lấy những sinh mạng mong manh khác.

2004
An Dĩ Hiên, Lam Chính Long, Trương Hiếu Toàn, Y Chính, Lý Thiên Trụ, Đường Vũ Triết
Cô Dâu Trưởng Nam
New 20/20
5.2
5.2

Cô Dâu Trưởng Nam

0 Votes 671

Từ một công nhân may có xuất thân nghèo khó, Tố Hoa bất ngờ trở thành vợ của tổng giám đốc Chí Long – con trai trưởng của nhà họ Dương danh tiếng. Điều đó có thể là một giấc mơ của nhiều cô gái trẻ nhưng với Tố Hoa đằng sau đám cưới hoành tráng, xa hoa ấy là sự bắt đầu của một bi kịch bởi nó chỉ là một cuộc hôn nhân đổi chác.

2000
Thôi Hạo Nhiên, Trần Mỹ Phụng, Trương Lưu Huỳnh
Trở Lại Bến Thượng Hải
New 27/27
9.8
9.8

Trở Lại Bến Thượng Hải

0 Votes 696

Trở về Thượng Hải là trở về với những hồi ức không thể quên, những ân oán trong quá khứ. Tất Phàm trở về sau 10 năm lưu lạc để nhận diện được rõ hơn chân tướng của Đỗ Bang, kẻ đã từng được anh cứu sống. Hàng loạt âm mưu và các cuộc án mạng đã liên tiếp diễn ra, cho đến khi sự thật được làm sáng tỏ.

2003
Đỗ Bang, Tất Phàm, Đàm Thế Kiệt, Đàm Hiếu Lễ
Con Gái Ông Trùm
Hot 34/34
9.1

Con Gái Ông Trùm

17/09/2019
9.1

Con Gái Ông Trùm

0 Votes 1,286

Bộ phim "Con gái ông trùm" là câu chuyện kể về một tay giang hồ két tiếng gây nhiều tội ác. Trong chuyên án được xác lập, một nữ trinh sát đã đối đầu trực tiếp với tên trùm giang hồ này, cô vô tình biết được đối tượng chính là cha ruột của mình, nữ trinh sát này sẽ quyết định ra sao giữa tình và lý?

2015
Hai Nhất, Kiều Trinh, Bích Trâm, Trần Minh, Quang Hòa, Hùng Thuận, Thanh Long, Lê Vinh, Kiến An, Xuân Khôi, Trúc Nguyên, Kiều Khanh, Ngọc Hùng, Đặng Thanh Nga, Ngọc Thảo
Đua Nhau Làm Giàu
New 38/38
5.3
5.3

Đua Nhau Làm Giàu

0 Votes 2,141

“Đua nhau làm giàu” câu chuyện về khát vọng làm giàu trong thời đô thị hóa của những người dân chất phác. Thuộc thể loại hài – tình cảm, bộ phim sẽ mang đến khán giả nhiều tiếng cười thú vị, nhưng đằng sau đó là những điều đáng để suy ngẫm và nhìn lại.

2013
Hoài Linh, Chí Tài, Công Ninh, Hoàng Mập
Nè Biết Gì Chưa ? 888
Hot 175/260
4.9
4.9

Nè Biết Gì Chưa ? 888

0 Votes 2,640

“Nè biết gì chưa 888” là câu chuyện về hai gia đình hàng xóm với hai lối sống khác biệt. Thông qua lăng kính trào phúng, hài hước, dí dỏm, từ những ứng xử giữa người già người trẻ trong gia đình, mối quan hệ giữa hai gia đình hàng xóm, xung đột với những vấn đề nóng bỏng của xã hội - tất cả nhằm gây hiệu ứng sâu sắc đối với người xem. Mỗi một tính cách, một câu chuyện phim phản ánh đời sống xã hội ngày hôm nay mà ở đó người xem có thể cảm nhận được dáng dấp của chính mình cùng lối sống và suy nghĩ trong gia đình mình.

2018
Ngọc Trinh, Xuân Nghị, Quyền Linh, Quốc Khánh
Để Mai Tính
Hot
5.5

Để Mai Tính

20/08/2019
5.5

Để Mai Tính

0 Votes 418

Trong lúc đang đau khổ vì mối tình dang dở với Mai, Dũng gặp Hội, một ông chủ đồng tính, đang thất vọng với bi kịch tình yêu của mình và muốn tìm bạn tình mới. Liệu chàng trai bình thường kia có giữ được mãi ngọn lửa tình yêu với cô ca sỹ và lý tưởng của mình trong cuộc sống?

2010
Dustin Nguyễn, Thái Hòa, Johnny Trí Nguyễn, Kathy Uyên
Hương Ga
Hot
6.3

Hương Ga

15/08/2019
6.3

Hương Ga

0 Votes 1,031

Từ một cô bé ngây thơ trong sáng tên Diệu, vì dòng đời xô đẩy cô đã đổi tên là Hương “ga” và trở thành một tay giang hồ khét tiếng khiến ai cũng phải nể sợ ở khu vực sân ga một thời. Bộ phim không chỉ cho người xem thấy bộ mặt thật của các ông, bà trùm mà đằng sau những con người đó, lòng tốt và trắc ẩn vẫn còn sâu thẳm trong con tim họ. Chỉ vì hoàn cảnh nghiệt ngã, nên lòng người cũng rẽ hướng.

2014
Chi Bảo, Trang Trần, Chi Pu, Trương Ngọc Ánh
Ánh Đèn Nơi Thành Thị
Hot 31/31
5.2
5.2

Ánh Đèn Nơi Thành Thị

0 Votes 2,707

Liên – một cô gái yếu đuối nhưng phải chống chọi với mọi thứ trong cuộc sống. Gia đình cô chỉ còn lại người anh trai nhưng ngập chìm trong bia rượu và ăn chơi thiếu nợ. Liên cố gắng học tập những mong được đổi đời và cố gắng của cô được đền đáp. Khi Liên đậu đại học và làm việc trong một công ty thì nhận được tin anh trai dưới quê bị giang hồ đòi nợ. Cô đành chấp nhận làm vợ của một người mà cô không yêu để có tiền cứu anh trai mình.

2016
Hữu Thạch, Ngân Quỳnh, Đinh Mạnh Phúc, Thiên Bảo, Minh Đăng, Thiên Thủy, Văn Phượng, Guillaume Faugere
Những Đứa Con Biệt Động Sài Gòn
Hot 39/39
7.9
7.9

Những Đứa Con Biệt Động Sài Gòn

0 Votes 2,863

Bộ phim ''Những Đứa Con Biệt Động Sài Gòn (Phần 1)'' tái hiện lại vụ án Năm Cam từng gây chấn động dư luận với những vụ thanh trừng đẫm máu trong thế giới ngầm...

2010
NSƯT Hai Nhất, Minh Hoàng, Khương Đức Thuận, Hữu Thạch, Quang Thái, Kim Phượng
Hoa Bay
Hot 40/40
6.7

Hoa Bay

22/06/2019
6.7

Hoa Bay

0 Votes 3,177

Vương Thị Hoa là một cô gái xinh đẹp vùng sơn cước, sau nhiều năm lưu lạc nơi xứ người vì bị lừa bán, Hoa đã tìm cách trốn khỏi ổ mại dâm và trở về Việt Nam. Hoa ôm mối hận lớn đối với những kẻ đã hãm hại cô 15 năm về trước, quyết sống chết với chúng. Cô đã bắt cóc con gái của Hoàng Luân – một cảnh sát hình sự, cũng là người yêu của cô 15 năm trước – để khống chế. Nhưng sự thật phũ phàng đến với Hoa khi cô biết cô bé ấy lại chính là con gái ruột của mình.

2014
Trần Đức, Minh Thảo, Tiến Mộc, Phương Oanh, Ngọc Quỳnh, Vũ Hải, Ngọc Tản
Biệt Thự Pensee
32/32
9.6

Biệt Thự Pensee

14/05/2019
9.6

Biệt Thự Pensee

0 Votes 2,570

Với những mâu thuẫn, những cuộc đấu tranh kịch tính giữa hai gia đình, hai thế hệ, Biệt thự Pensée mang lại cho khán giả nhiều cảm xúc. Những nút thắt tưởng chừng như được tháo gỡ lại càng thắt chặt thêm bởi sự hận thù, oán trách. Để rồi đó, khi họ nhận ra những điều mình đang làm dường như vô nghĩa, họ sẽ quay đầu tìm cho bản thân một cuộc sống bình yên.

2015
Đức Hải, Trọng Hải, Xuân Thảo, Ôn Bích Hằng, Yan My, Gin Tuấn Kiệt, Thanh Ngọc, Mã Hiểu Đông, Thảo Trang, Đinh Mạnh Phúc
Chàng Rể Ngoại Quốc
New 19/30
8.8
8.8

Chàng Rể Ngoại Quốc

2 Votes 2,308

Câu chuyện kể về cuộc sống của gia đình ông bà Tư Trê và Sáu Gừng. Ông bà là chủ một vựa trái cây ăn quả lớn có tiếng trong vùng có hai người con tên là Hai Sặc và Ba Sa. Anh trai cả Hai Sặc đi du học bên Mỹ. Nhân kì nghỉ hè, Ba Sa đã xin bố mẹ sang thăm anh trai của mình. Tại Mỹ, Ba Sa đã có cuộc gặp tình cờ với Michael trong một tình huống vô cùng hài hước. Chính lần gặp này, Michael đã để lại ấn tượng xấu trong mắt cô gái Việt Nam. Không ngờ, một thời gian sau hai người vô tình gặp lại nhau khi anh chàng ngoại quốc này sang Việt Nam học ngành Việt Nam học. Đây là dịp, Ba Sa bày ra đủ trò để trêu tức anh chàng khiến gây ra rất nhiều các tình huống dở khóc dở cười.

2019
NSƯT Thanh Điền, Kiều Linh, Băng Khuê, Richard Hamilton Humphrey
Phát Súng Ân Huệ
New 36/56
6.6
6.6

Phát Súng Ân Huệ

0 Votes 1,107

Salvador Chaparro – một diễn viên kịch luôn mơ ước trở thành một ngôi sao nhưng chưa bao giờ có cơ hội thực sự. Vì thế anh luôn sống trong tình trạng tài chính khó khăn. Anh chưa bao giờ gặp cha mình và phải tự chăm sóc mẹ mình. Bác sỹ Mercedes đã tìm ra khối u não cần được loại bỏ một cách khẩn cấp cho con gái của anh là Anita. Khó khăn bủa vây thì ông trùm ma túy, Vicente Vallejo yêu cầu Salvador trở thành bản sao của mình để quyết định tự thú với chính quyền. Salvador không thể từ chối đề nghị này và đảm nhiệm vai diễn khó khăn nhất trong cuộc đời.

2015
Robinson Díaz, Greicy Rendón, Natalia Durán, Nicolás Montero
Chuyện Tình Nàng Tiên Cá
Hot 64/64
5.7
5.7

Chuyện Tình Nàng Tiên Cá

0 Votes 2,439

Vượt qua sự ngăn cản của gia đình, Lucia và Tonio đã thành vợ thành chồng trong niềm vui tột cùng. Hạnh phúc nối tiếp hạnh phúc khi Lucia hay tin mình đã mang thai. Khi cô lâm bồn, mọi người sững sờ phát hiện đứa bé không có hình hài bình thường như những đứa trẻ khác: không có chân mà thay vào đó là một chiếc đuôi cá. Tonio và Lucia quyết định đặt tên cho đứa bé là Dysebel. Tuy Dysebel mang ngoại hình dị thường nhưng Tonio và Lucia vẫn rất mực yêu thương cô bé. Một thời gian sau, khu phố bình yên bỗng chốc gặp vô vàn tai họa. Tất cả mọi người đều cho rằng Dysebel chính là nguyên nhân của mọi rủi ro. Cha mẹ cô gái tội nghiệp sau bao đêm trằn trọc đã quyết định đưa cô về với biển cả, nơi thích hợp hơn cho cô, dù họ vô cùng đau xót...

2008
Dingdong Dantes, Marian Rivera, Rufa Mae Quinto, Ricky Davao, Alfred Vargas
Nữ Sinh Trung Học
Hot 11/11
9.2
9.2

Nữ Sinh Trung Học

0 Votes 2,660

Phim kể về một người phụ nữ quyến rũ xuất hiện trong lễ khai trường. Không ai biết cô ấy ở đâu, trước đây từng làm gì. Cô trở thành học sinh ở độ tuổi 35, gấp đôi độ tuổi của học sinh bình thường và trở thành trò cười vì cái tên Baba (bà già). Người phụ nữ kỳ quặc này đã tuyên bố trước lớp mục đích đi học là để làm quen với 100 người bạn. Trong lớp cô ta chăm chỉ học bài, ghi chú cẩn thận và ứng đáp xuất sắc trong các môn học trừ Tiếng Nhật. Giờ nghỉ giải lao thì hút thuốc cùng thầy giáo và sau giờ học thì tự mình thưởng thức ly bia. Rất nhanh chóng, cô bị cuốn theo những câu chuyện đen tối ở trường học, những trò gian lận, bắt nạt học sinh, sự yếu đuối của những nạn nhân và cô ấy không thể khoanh tay đứng nhìn....

2013
Yonekura Ryoko, Mizobata Junpei, Katase Nana, Masu Takeshi, Katoono Taikou
Thần Chết
Hot 30/30
6.1

Thần Chết

09/09/2019
6.1

Thần Chết

0 Votes 1,081

"Black" kể về thần chết Black bị giáng xuống trần gian vì đem lòng yêu cô gái phàm trần với hình hài con người, anh thường được gọi với biệt danh “Thần chết của mọi tội phạm” bởi sự lạnh lùng, vô cảm khi đối mặt với những xác chết man rợ. Anh quen biết với một cô gái cũng có khả năng đặc biệt là Kang Ha Ram, người có thể dự đoán được cái chết nhưng lại bị ám ảnh bởi 1 bóng đen. Câu chuyện giữa họ sẽ ra sao khi 2 con người đặc biệt gặp nhau.

2017
Song Seung Hun, Go Ara, Lee El, Kim Dong Jun, Jo Jae Yoon
Chuyện Tình Của Mary
Hot 24/24
6.8
6.8

Chuyện Tình Của Mary

0 Votes 1,600

Cô nàng tiểu thư Mae Ri tự gây phiền phức cho mình bằng cách làm kết hôn giả 100 ngày với cả hai chàng trai. Một người là Kang Moo Kyul, ca sỹ theo phong cách hippie và không có tài sản gì trong tay, người còn lại là Jung In, chàng trai có tất cả mọi thứ bao gồm tài năng, vẻ ngoài và sự giàu có...

2014
Jang Geun Suk, Moon Geun Young, Kim Jae Wook, Kim Hyo Jin, Lee Sun Ho, Shim Yi Young
Đua Nhau Làm Giàu
New 38/38
8
8

Đua Nhau Làm Giàu

0 Votes 2,141

“Đua nhau làm giàu” câu chuyện về khát vọng làm giàu trong thời đô thị hóa của những người dân chất phác. Thuộc thể loại hài – tình cảm, bộ phim sẽ mang đến khán giả nhiều tiếng cười thú vị, nhưng đằng sau đó là những điều đáng để suy ngẫm và nhìn lại.

2013
Hoài Linh, Chí Tài, Công Ninh, Hoàng Mập
Tiểu Phẩm Hài Đặc Sắc
Hot 15/15
8.8
8.8

Tiểu Phẩm Hài Đặc Sắc

0 Votes 730

Series phim hài ngắn, độc đáo, vui nhộn hứa hẹn sẽ đem lại những tràng cười sảng khoái, những phút giây giải trí cho người xem.

2019
Nhiều diễn viên
Chia Sẻ Cùng Sao
Hot 2/2
9.2

Chia Sẻ Cùng Sao

10/07/2019
9.2

Chia Sẻ Cùng Sao

0 Votes 278

Cùng nghệ sỹ chia sẻ những khoảnh khắc ấn tượng trên sân khấu và hậu trường

2019
Phương Mỹ Chi, BB Trần
Ngẫu Hứng
Hot 5/5
5.8

Ngẫu Hứng

10/07/2019
5.8

Ngẫu Hứng

0 Votes 387

Những bài hát hot, hit của nhạc sĩ, ca sĩ Khắc Hưng

2018
nhạc sỹ, ca sỹ
Du Lịch Cùng Sao
Hot 4/4
5.1

Du Lịch Cùng Sao

10/07/2019
5.1

Du Lịch Cùng Sao

0 Votes 299

Đi du lịch và cùng khám phá những điều mới mẻ với BB Trần và Duy Khánh

2018
BB Trần, Duy Khánh
Chuyện Của Nhã Phương
Hot 9/9
9.5
9.5

Chuyện Của Nhã Phương

0 Votes 470

Cùng chia sẻ những điều lý thú xung quanh cuộc sống của Nhã Phương

2018
Nhã Phương
Trò Chuyện Cùng Diễm My 9x
Hot 15/15
5
5

Trò Chuyện Cùng Diễm My 9x

0 Votes 591

Cùng trò chuyện, giao lưu với người nổi tiếng - Diễm My 9x

2017
Diễm My
FAPtv - Cơm Nguội
Hot 15/50
9.3
9.3

FAPtv - Cơm Nguội

0 Votes 1,323

Người ta thường nói Chán cơm thèm phở, nhưng nay chúng tôi sẽ làm mọi người thay đổi suy nghĩ thành "chán phở về ăn cơm". Cơm nguội không chỉ là món ăn cứu sinh viên mỗi khi đói bụng, mà nay còn giúp các fans FAP TV có món ăn tinh thần trong khi chờ đợi series chính của FAP TV.

2019
FAPtv - Cơm Nguội
7.7

Học Viện Siêu Sao - Lala School (Phần 1)

0 Votes 874

La La School - Học Viện Siêu Sao là webdrama ca nhạc học đường với sự tham gia của các bạn trẻ sở hữu khả năng ca hát, nhảy múa và sáng tác nhạc đầy ấn tượng. Bộ phim thu hút hàng triệu lượt xem qua từng tập phim bởi nội dung hấp dẫn, dàn diễn viên ưa nhìn và những bản nhạc bắt tai.

2017
Học Viện Siêu Sao
Ghiền Mì Gõ
Hot 38/150
8.6

Ghiền Mì Gõ

23/05/2019
8.6

Ghiền Mì Gõ

0 Votes 4,253

Mì Gõ Đây...

2019
Phi Huyền Trang, Christina Hải Âu, Ny Saki, Uyên Betty, Uyên Hoàng, Kim Anh, Pinky Bảo Trân
FAPtv - Cơm Nguội
Hot 15/50
8
8

FAPtv - Cơm Nguội

0 Votes 1,324

Người ta thường nói Chán cơm thèm phở, nhưng nay chúng tôi sẽ làm mọi người thay đổi suy nghĩ thành "chán phở về ăn cơm". Cơm nguội không chỉ là món ăn cứu sinh viên mỗi khi đói bụng, mà nay còn giúp các fans FAP TV có món ăn tinh thần trong khi chờ đợi series chính của FAP TV.

2019
FAPtv - Cơm Nguội
6.3

Học Viện Siêu Sao - Lala School (Phần 1)

0 Votes 876

La La School - Học Viện Siêu Sao là webdrama ca nhạc học đường với sự tham gia của các bạn trẻ sở hữu khả năng ca hát, nhảy múa và sáng tác nhạc đầy ấn tượng. Bộ phim thu hút hàng triệu lượt xem qua từng tập phim bởi nội dung hấp dẫn, dàn diễn viên ưa nhìn và những bản nhạc bắt tai.

2017
Học Viện Siêu Sao
Ca Nhạc Thiếu Nhi
New 26/27
9.7
9.7

Ca Nhạc Thiếu Nhi

0 Votes 425

Các bài hát thiếu nhi do các em thiếu nhi thể hiện

2019
nhiều diễn viên
Nhảy Cùng BiBi
New 30/31
8.7

Nhảy Cùng BiBi

23/09/2019
8.7

Nhảy Cùng BiBi

0 Votes 584

Các bài hát do các em thiếu nhi thể hiện.

2019
Nhiều diễn viên
Doremi
Hot 16/15
5

Doremi

06/09/2019
5

Doremi

0 Votes 443

Các bài hát vui nhộn do các em thiếu nhi trình bày

2019
Cao Lê Hà Trang, CLB Sao Tuổi Thơ, Thanh Ngân
Bolero Kid
Hot 3/3
7.8

Bolero Kid

06/09/2019
7.8

Bolero Kid

0 Votes 247

Các bài hát Bolero do các em thiếu nhi thể hiện

2019
Hà Vi
Vũ Điệu Ánh Sáng
New
9.8
9.8

Vũ Điệu Ánh Sáng

0 Votes 313

Xoay quanh câu chuyện Đom đóm xanh bỏ bê nhiệm vụ, đi du lịch để tìm cảm hứng sáng tác bản nhạc cho riêng mình, bị rơi vào nguy hiểm, suýt đánh mất nguồn sáng quý giá của bản thân. Bộ phim là lời nhắn nhủ với chúng ta: Đừng nên đứng núi này trông núi khác, cần ý thức được thế mạnh của mình, trân trọng và phát huy thế mạnh ấy để giúp ích cho mọi người chính là cách sống ý nghĩa nhất.

2014
hoạt hình
Sếu Và Cáo
New
6.3

Sếu Và Cáo

24/06/2019
6.3

Sếu Và Cáo

0 Votes 516

Sếu đi bắt cá, được nhiều nhưng bị mất gần hết. Sếu nghi cho Cáo vì trong quá khứ họ nhà Sếu và Cáo vốn có hiềm khích. Cuối cùng Sếu biết ra sự thật là do nó sơ suất. Sếu xin lỗi Cáo, cả hai cùng vui vẻ tiến tới tình bạn, khép lại mối thù xưa.

2014
hoạt hình
Xin Chào Lucy
New
7.5

Xin Chào Lucy

24/06/2019
7.5

Xin Chào Lucy

0 Votes 370

Câu chuyện về Mèo Boo, do lười học tiếng Anh nên đã nhờ bạn Chuột Nhắt Lucy học hộ để đối phó với mẹ. Nhưng tới khi Boo gặp nhiều rắc rối vì không biết tiếng Anh, Boo mới nhận ra những giá trị thiết thực của nó trong cuộc sống.

2017
hoạt hình
Ve Sầu Và Bọ Ngựa
New
6.2
6.2

Ve Sầu Và Bọ Ngựa

0 Votes 180

Nhện cậy sức định bắt nạt Ve Sầu nhưng bị Bọ ngựa dọa cho bỏ chạy. Không cam lòng, Nhện giở trò gièm pha, khích bác khiến Bọ ngựa và Ve Sầu nghi ngờ lẫn nhau hòng chia rẽ đôi bạn. Vào đúng lúc nguy cấp, Bọ Ngựa và Ve Sầu đã biết bỏ qua định kiến, hợp sức chống lại sự hiếp đáp của kẻ mạnh, vượt qua nguy hiểm, khiến cho Nhện phải xấu hổ vì hành vi của mình.

2014
hoạt hình
Ve Vàng Và Dế Lửa
New
8.2
8.2

Ve Vàng Và Dế Lửa

0 Votes 183

Ve Vàng và Dế Lửa cùng luyện nhạc để tham gia hội diễn. Trong khi Dế Lửa chăm chỉ tập luyện đàn ngày đêm thì Ve Vàng lại tìm cách nhép nhạc cho đỡ phải học. Mọi người phát hiện ra sự gian dối trong nghệ thuật của Ve Vàng nên tẩy chay, không chơi với chú,

2007
hoạt hình, trẻ em, thiếu nhi
Vào Hang Kiến
New
7.7

Vào Hang Kiến

20/06/2019
7.7

Vào Hang Kiến

0 Votes 105

Một cậu bé trong lúc chơi vô tình sát hại những chú kiến. Chú bị đàn kiến trừng phạt làm cho nhỏ lại và đưa vào hang kiến. Những ngày trong hang kiến giúp chú hiểu hơn yêu hơn những con vật bé nhỏ, cần cù, có tính kỉ luật cao, có lòng yêu thương.

2014
hoạt hình, trẻ em, thiếu nhi
Ra Giêng Anh Cưới Em.
Hot
9.9
9.9

Ra Giêng Anh Cưới Em.

0 Votes 377

Ra Giêng Anh Cưới Em

2019
Lương Gia Huy, Giáng Tiên
Lại Nhớ Người Yêu
Hot
4.8
4.8

Lại Nhớ Người Yêu

0 Votes 296

Lại Nhớ Người Yêu

2019
Đình Phước
Tâm Sự Đời Tôi
Hot
7.9
7.9

Tâm Sự Đời Tôi

0 Votes 310

Tâm Sự Đời Tôi

2019
Kiều Trâm
Quê Hương
Hot
5.3

Quê Hương

10/10/2019
5.3

Quê Hương

0 Votes 145

Quê Hương

2019
Kiều Trâm
Tôi Đưa Em Sang Sông
Hot
7.4
7.4

Tôi Đưa Em Sang Sông

0 Votes 230

Tôi Đưa Em Sang Sông

2019
Đình Phước
Mưa Nửa Đêm
Hot
7.6

Mưa Nửa Đêm

24/09/2019
7.6

Mưa Nửa Đêm

0 Votes 182

Mưa Nửa Đêm

2019
Ưng Hoàng Phúc, Đình Phước
Mực Tím Mồng Tơi
Hot
7.3
7.3

Mực Tím Mồng Tơi

0 Votes 185

Mực Tím Mồng Tơi

2019
Kiều Trâm
Ngại Ngùng
Hot
9.5

Ngại Ngùng

13/09/2019
9.5

Ngại Ngùng

0 Votes 215

Ngại Ngùng

2019
Trương Gia Huy
Lưu Bút Ngày Xanh
Hot
8.2
8.2

Lưu Bút Ngày Xanh

0 Votes 162

Lưu Bút Ngày Xanh

2019
Lưu Ánh Loan, Trương Gia Huy
Mưa Qua Phố Vắng
Hot
7.8
7.8

Mưa Qua Phố Vắng

0 Votes 178

Mưa Qua Phố Vắng

2019
Kiều Trâm
Back to top