Hình Cảnh Phong Bão
New 20/20
8.2
8.2

Hình Cảnh Phong Bão

1 Votes 2,179

Tù nhân trốn trại gây ra nhiều vụ án liên tiếp khiến lòng người hoảng loạn. Thách thức đặt ra với đội trưởng đội hình sự khi tổ chức hắc bang bắt đầu nhúng tay thêm dầu vào lửa. Đội điều tra trải qua nhiều phen sinh tử, cuối cùng liệu có thu gọn hang ổ của bọn chúng?

Lâm Vỹ Kiện, Khương Hạo Văn, Hồng Vân, La Gia Anh, Từ Cẩm Giang, Dương Ngọc Mai
Tuổi Trẻ Trương Tam Phong
New 12/13
7.8
7.8

Tuổi Trẻ Trương Tam Phong

0 Votes 1,741

Cuối nhà Nguyên, một phần của bản đồ kho báu bí mật khiến cho khắp võ lâm một phen nổi sóng. Trụ trì Thiếu Lâm trước khi viên tịch đã truyền lại võ công và bản đồ kho báu cho một đồ đệ chính trực, hiền lành – Trương Tam Phong, với hi vọng người đó có thể giúp ngài xóa bỏ bất công và bảo vệ kho báu không rơi vào tay những kẻ xấu.

Hà Gia Kính, Ngụy Thu Hoa, Trương Chấn Hoàn, Bảo Chính Phương
Biệt Thự Pensee
32/32
9.2

Biệt Thự Pensee

14/05/2019
9.2

Biệt Thự Pensee

0 Votes 2,232

Với những mâu thuẫn, những cuộc đấu tranh kịch tính giữa hai gia đình, hai thế hệ, Biệt thự Pensée mang lại cho khán giả nhiều cảm xúc. Những nút thắt tưởng chừng như được tháo gỡ lại càng thắt chặt thêm bởi sự hận thù, oán trách. Để rồi đó, khi họ nhận ra những điều mình đang làm dường như vô nghĩa, họ sẽ quay đầu tìm cho bản thân một cuộc sống bình yên.

Đức Hải, Trọng Hải, Xuân Thảo, Ôn Bích Hằng, Yan My, Gin Tuấn Kiệt, Thanh Ngọc, Mã Hiểu Đông, Thảo Trang, Đinh Mạnh Phúc
Nữ Sinh Trung Học
Hot 11/11
4.8
4.8

Nữ Sinh Trung Học

0 Votes 2,497

Phim kể về một người phụ nữ quyến rũ xuất hiện trong lễ khai trường. Không ai biết cô ấy ở đâu, trước đây từng làm gì. Cô trở thành học sinh ở độ tuổi 35, gấp đôi độ tuổi của học sinh bình thường và trở thành trò cười vì cái tên Baba (bà già). Người phụ nữ kỳ quặc này đã tuyên bố trước lớp mục đích đi học là để làm quen với 100 người bạn. Trong lớp cô ta chăm chỉ học bài, ghi chú cẩn thận và ứng đáp xuất sắc trong các môn học trừ Tiếng Nhật. Giờ nghỉ giải lao thì hút thuốc cùng thầy giáo và sau giờ học thì tự mình thưởng thức ly bia. Rất nhanh chóng, cô bị cuốn theo những câu chuyện đen tối ở trường học, những trò gian lận, bắt nạt học sinh, sự yếu đuối của những nạn nhân và cô ấy không thể khoanh tay đứng nhìn....

Yonekura Ryoko, Mizobata Junpei, Katase Nana, Masu Takeshi, Katoono Taikou
Chàng Rể Ngoại Quốc
New 19/30
9.4
9.4

Chàng Rể Ngoại Quốc

2 Votes 2,066

Câu chuyện kể về cuộc sống của gia đình ông bà Tư Trê và Sáu Gừng. Ông bà là chủ một vựa trái cây ăn quả lớn có tiếng trong vùng có hai người con tên là Hai Sặc và Ba Sa. Anh trai cả Hai Sặc đi du học bên Mỹ. Nhân kì nghỉ hè, Ba Sa đã xin bố mẹ sang thăm anh trai của mình. Tại Mỹ, Ba Sa đã có cuộc gặp tình cờ với Michael trong một tình huống vô cùng hài hước. Chính lần gặp này, Michael đã để lại ấn tượng xấu trong mắt cô gái Việt Nam. Không ngờ, một thời gian sau hai người vô tình gặp lại nhau khi anh chàng ngoại quốc này sang Việt Nam học ngành Việt Nam học. Đây là dịp, Ba Sa bày ra đủ trò để trêu tức anh chàng khiến gây ra rất nhiều các tình huống dở khóc dở cười.

NSƯT Thanh Điền, Kiều Linh, Băng Khuê, Richard Hamilton Humphrey
Back to top