Hương Ga
Hot
7.2

Hương Ga

15/08/2019
7.2

Hương Ga

0 Votes 104

Từ một cô bé ngây thơ trong sáng tên Diệu (Chi Pu), vì dòng đời xô đẩy cô đã đổi tên là Hương “ga” (Trương Ngọc Ánh) trở thành một tay giang hồ khét tiếng khiến ai cũng phải nể sợ ở khu vực sân ga một thời. Bộ phim không chỉ cho người xem thấy bộ mặt thật của các ông, bà trùm mà đằng sau những con người đó, lòng tốt và trắc ẩn vẫn còn sâu thẳm trong con tim họ. Chỉ vì hoàn cảnh nghiệt ngã, nên lòng người cũng rẽ hướng.

Chi Bảo, Trang Trần, Chi Pu, Trương Ngọc Ánh
Ánh Sáng
Hot
8

Ánh Sáng

10/07/2019
8

Ánh Sáng

0 Votes 356

Nhã Phương vào vai Dương. Bi kịch người mẹ bệnh nặng ra đi trong một đêm mưa gió khi cha vắng nhà đã hình thành nỗi hận thù giữa cha con Dương. Sau đó, cô bị mù cả 2 mắt bởi một tai nạn.Thời gian qua đi, Dương trở thành thiếu nữ xinh đẹp nhưng đôi mắt của cô đã không thể nhìn thấy ánh sáng. Sau đó, nhờ một phép màu, Dương nhìn thấy trở lại..

Nhã Phương
Quý Tử Bất Đắc Dĩ
New 2/2
7.6
7.6

Quý Tử Bất Đắc Dĩ

0 Votes 1,645

Bà Hai Mùi - chủ sở hữu một tiệm bánh canh nổi tiếng trong vùng muốn tìm kiếm đứa con trai bị thất lạc. Tin tức về sự giàu có chóng vánh của bà đã lọt đến tai một số người xấu với những tính toán vật chất đầy mưu mô, họ trở thành những quý tử bất đắc dĩ đến nhận mẹ. Bà đã cùng ông Minh bàn bạc một kế hoạch "truy tìm thân phận thật sự" nhằm tìm lại đứa con chính hiệu.

Huy Khánh, Việt Hương, Hoài Linh, Tấn Beo, Trấn Thành, Hoài Lâm
Xóm Trọ 3D
Hot
6.9

Xóm Trọ 3D

20/05/2019
6.9

Xóm Trọ 3D

0 Votes 726

Khai thác chủ đề LGBT, bộ phim tập trung khắc họa chân dung những người đồng tính nam. Một khu trọ gồm những người lao động chân tay, chủ xóm trọ là "má Lâm" và em gái tên Na. Phong là một thanh niên lạc đến khu trọ và phải giả gay để được ở lại. Câu chuyện tiếp diễn với những tình huống hài hước giữa các chàng gay và mối quan hệ ngày càng thân thiết của Phong và Na. Tuy nhiên, khu trọ đứng trước nguy cơ giải tán vì món nợ với nhóm giang hồ.

Việt Hương, Huy Khánh, Maya, Minh Nhí
Bí Mật Lại Bị Mất
New 3/3
4.9
4.9

Bí Mật Lại Bị Mất

2 Votes 931

Bí Mật Lại Bị Mất là một bộ phim hài hước do sự kết hợp của hai đạo diễn Lý Hải và Nhật Cường sản xuất xoay quanh câu chuyện về anh chàng Sóc, một anh chàng mồ côi được trụ trị của một ngôi chùa nhận nuôi nhưng lớn lên anh lại rất nghiện rượu. Trong phim Bí Mật Lại Bị Mất cũng chính vì tật nghiện rượu mà một lần sai men Sóc đã vô tình tiết lộ ra bí mật kho báu mà tất cả những người ở chùa đang cố gắng bảo vệ. Khi báu vật bị mất Sóc đã vô cùng hối hận và anh quyết tâm tìm lại bằng được báu vật đó. Liệu Sóc có tìm lại được báu vật ấy hay không và anh còn phải gặp những khó khăn gì trong chuyến phiêu lưu ấy mời các bạn đón xem bộ phim.

Lý Hải, Nhật Cường, Nhật Kim Anh, Trấn Thành, Trung Lùn, Hoàng Sơn, Trường Giang, NSUT Việt Anh, Cát Phượng, Phi Thanh Vân, Trần Bùm
Back to top