Tiên Kiếm Kỳ Hiệp
Hot 37/37
5.4
5.4

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp

0 Votes 1,285

2000 năm trước, Thần Tướng Trấn Yêu bảo vệ Nam Thiên Môn là Phi Bồng trên Thần giới với sức mạnh vô địch không có đối thủ nên rất buồn chán. Kẻ đứng đầu ở Ma giới là Ma Tôn Trùng Lâu cũng vô cùng tức giận vì không tìm được đối thủ xứng tầm. Để thỏa mãn tâm nguyện bấy lâu, Ma Tôn đến Thần giới khiêu chiến, và Phi Bồng đã rời khỏi Nam Thiên Môn để cùng Ma Tôn Trùng Lâu đánh một trận phân cao thấp. Thừa cơ hội đó, Yêu giới và Ma giới kết hợp đánh vào Nam Thiên Môn, rồi xông vào Thần giới "như đi vào chỗ không người". Thiên Đế nổi giận phái binh đi bắt Phi Bồng rồi đầy xuống trần làm người phàm, phải trải qua nhiều kiếp luân hồi với sinh, lão, bệnh, tử.

Hồ Ca, Hoắc Kiến Hoa, Dương Mịch, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Huỳnh Chí Vỹ, Viên Hoằng
Truyền Thuyết Hồ Ly
Hot 39/40
6.9
6.9

Truyền Thuyết Hồ Ly

0 Votes 1,525

Dựa trên nguyên tác ''Liêu Trai Chí Dị'', phim gồm có 6 câu chuyện nhỏ: Phong Tam nương, A Tú, A Trữ, Hồ Tứ tướng công, Trường Đình và Hằng Nương. Điểm chung của cả 6 câu chuyện là đều kể về mối tình giữa người và hồ ly.

Đường Nghệ Hân, Kim Thần, Mike, Phó Tân Bác, Trần Dao, Tưởng Kình Phu, Cổ Lực Na Trát, Vương Khải
Cổ Kiếm Kỳ Đàm
Hot 50/50
9.9
9.9

Cổ Kiếm Kỳ Đàm

0 Votes 1,854

“Cổ kiếm kỳ đàm” kể về chàng trai ẩn trong mình luồng sát khí thần bí – Bách Lý Đồ Tô. Trong nỗ lực cứu sống mẹ mình, Đồ Tô trở thành mục tiêu của kẻ xấu Âu Dương Thiếu Cung – đệ tử Thanh Ngọc đàn. Nhờ sự trợ giúp của Phương Lan Sinh, Phong Tình Tuyết…, Đồ Tô đã đánh bại được Âu Dương Thiếu Cung, ngăn chặn dã tâm thống trị Bồng Lai của hắn.

Dương Mịch, Trịnh Sảng, Giả Nãi Lượng, Mã Thiên Vũ, Trương Na, Trần Tử Hàm, Chung Hân Đồng, Lý Dịch Phong, Ứng Hạo Minh
Vua Bida
New 20/20
8.1

Vua Bida

08/07/2019
8.1

Vua Bida

0 Votes 1,023

Ưu Lý là một cô nhi sống tại một thị trấn nhỏ miền Nam. Hằng ngày, anh kiếm tiền bằng cách cá cược tại những bàn bida nên có biệt danh là "Tiểu tử bida". Thông qua mạng internet, Ưu Lý đã quen và đem lòng yêu mến cô gái con nhà giàu A Nhân. Một ngày nọ, tại tiệm Bida đột nhiên xuất hiện một nhóm người thuộc tập đoàn Thiệu Thị đến từ Đài Bắc xúc tiến việc thu mua tiệm bida. Dẫn đầu là "Khoái Đã Toàn Phong" - một tay cao thủ bida. Vì ghen tuông, ''Khoái Đã Toàn Phong'' đã sắp đặt để Ưu Lý thua mất gia tài duy nhất của người bạn thân A Hòa - tiệm Bida - và cũng khiến A Nhân quay trở về Đài Bắc. Trong lúc tưởng như không còn lối thoát, một vị tiền bối xuất hiện và đề nghị huấn luyện mọi kĩ thuật về bida cho Ưu Lý.

Trần Vũ Phàm, Hứa Vĩ Luân, Trịnh Nguyên Sướng, Trần Nhược Bình, Phương Tử Huyên, Đường Vũ Triết
Yên Hoa Tam Nguyệt
New 40/40
9
9

Yên Hoa Tam Nguyệt

0 Votes 1,882

Phim nói về cuộc đời của nhà thơ người Mãn, tên Nạp Lan Dung Nhược, và những mối tình của ông, cùng tình bạn giữa Dung Nhược, Khang Hy và Sách Lạp Vượng và những sự tranh chấp với vua Khang Hy.

Trần Hạo Dân, Đỗ Vũ Lộ, Quy Á Lôi, Trương Thần Quang, Đỗ Đình Quốc, Hác Lôi, Cao Viên Viên, Lã Hành, Trương Na
Sứ Mệnh Đặc Biệt
New 40/40
6
6

Sứ Mệnh Đặc Biệt

1 Votes 2,332

Thời kì kháng Nhật, Củng Vị Bình – một thành viên của Đảng Cộng sản Bắc Trung Quốc nhận mệnh lệnh phát triển phe cánh từ tàn dư Quân kháng Nhật Nhân dân Sát Cáp Nhĩ. Nguyên nhân có kẻ phản bội, 25 người do Củng Vị Bình kêu gọi đã bị bắt, tính mạng ngàn cân treo sợi tóc. Một mình tự thú hòng cứu lấy mạng sống của 25 người kia, nhưng Vị Bình lại bị trúng quỷ kế.

Lý Quang Khiết, Tưởng Tiểu Hàm, Trương Tĩnh, Liễu Tiểu Hải, Chu Dương, Hồ Á Tiệp, Diêu An Liêm, Nghê Thổ, Từ Hi Nhan, Bao Bối Nhĩ, Mã Văn Trung
Ngọc Đế Truyền Kỳ
New 12/12
7.5
7.5

Ngọc Đế Truyền Kỳ

0 Votes 1,670

Khi Ngọc Đế chọn người kế nghiệp cũng là lúc Ngọc huynh và Ngọc đệ trải qua mâu thuẫn. Ngọc huynh bản tính ngang bướng, hiếu thắng, không thuận theo bất cứ ai. Ngược lại, Ngọc đệ dù thông minh hơn người, võ công cao cường nhưng tâm tính hiền lành, thương người.

Hắc Tử, Hàn Thanh, Tôn Ninh, Lý Kinh Trạch, Phó Hanh, Hồ Tiểu Đình
Hình Cảnh Phong Bão
New 20/20
5
5

Hình Cảnh Phong Bão

1 Votes 2,179

Tù nhân trốn trại gây ra nhiều vụ án liên tiếp khiến lòng người hoảng loạn. Thách thức đặt ra với đội trưởng đội hình sự khi tổ chức hắc bang bắt đầu nhúng tay thêm dầu vào lửa. Đội điều tra trải qua nhiều phen sinh tử, cuối cùng liệu có thu gọn hang ổ của bọn chúng?

Lâm Vỹ Kiện, Khương Hạo Văn, Hồng Vân, La Gia Anh, Từ Cẩm Giang, Dương Ngọc Mai
Tuổi Trẻ Trương Tam Phong
New 12/13
6.7
6.7

Tuổi Trẻ Trương Tam Phong

0 Votes 1,741

Cuối nhà Nguyên, một phần của bản đồ kho báu bí mật khiến cho khắp võ lâm một phen nổi sóng. Trụ trì Thiếu Lâm trước khi viên tịch đã truyền lại võ công và bản đồ kho báu cho một đồ đệ chính trực, hiền lành – Trương Tam Phong, với hi vọng người đó có thể giúp ngài xóa bỏ bất công và bảo vệ kho báu không rơi vào tay những kẻ xấu.

Hà Gia Kính, Ngụy Thu Hoa, Trương Chấn Hoàn, Bảo Chính Phương
Back to top